1

Các hình khác

TRÒNG KÍNH CARL ZEISS ĐƠN TRÒNG 1.56 (PHỦ VÁNG SIÊU BỀN)

Giá mới: 2.000.000 ₫

Special Price 1.700.000 ₫

Nhận xét sản phẩm này

Ziess

Tình trạng: Còn hàng

Các sản phẩm tròng kính Carl Zeiss sử dụng công nghệ Free Form HD, thiết kế rõ nét từng điểm nhìn, hỗ trợ thị lực, điều dưỡng mắt. 
CALL ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

...

Chi tiết

Carl Zeiss (Đức) là nhà sản xuất lâu đời ( trên 100 năm ) về các thiết bị quang học, tên tuổi Carl Zeiss gắn liền với những chiếc ống kính máy ảnh huyền thoại, những công cụ quang học hàng đầu trên thế giới. Có đến 6 lĩnh vực mà Carl Zeiss đang kinh doanh: Hệ thống y khoa, Kính hiển vi, Công nghệ bán dẫn, Đo lường công nghiệp, Thấu kính camera ( mảng này thì chắc mọi người biết đến tên Carl Zeiss nhiều nhất nè ) và kính mắt. tròng kính Carl Zeiss có thể xem là tròng kính số một thế giới.

Các sản phẩm tròng kính Carl Zeiss sử dụng công nghệ Free Form HD, thiết kế rõ nét từng điểm nhìn, hỗ trợ thị lực, điều dưỡng mắt. Đây là sản phẩm tròng kính số 1 của thế giới hiện nay cho bệnh nhân bị các bệnh về khúc xạ mắt.
Tròng kính Zeiss sử dụng công nghệ phủ LotuTecTM cho hiệu quả hình ảnh tối ưu bởi nguyên tắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cụ thể như trên bề mặt lá sen: nước và bụi được lau sạch dễ dàng. Công nghệ này còn phát huy rất tốt tính năng hữu dụng đó là tính chống trầy cực kì cao bởi vì khi tròng kính cực trơn qua quá trình sử dụng, va chạm, tiếp xúc sẽ ít gây ra lực ma sát dẫn đến tròng kính sẽ ít bị trầy xướt.
Ngoài ra các lớp phủ trên tròng kính Zeiss còn đem lại các tính năng cao cấp khác như: công nghệ lớp phủ chống tĩnh điện độc quyền riêng biệt, chống phản xạ, phản quang, chống chói, UV400
Sơ đồ cấu trúc 9 lớp phủ siêu mỏng siêu bền của tròng Zeiss, các bạn xem hình bên dưới:

 

ĐẶC BIỆT NỔI BẬT
Trời mưa thì mình thấy khả năng chống bám nước của tròng kính Zeiss cực kì vượt trội so với các loại còn lại. Hầu như đem lại sự thoải mái, không còn cảm giác lo lắng căng thẳng nữa, an tâm khi lưu thông – đeo kính như mắt người không đeo kính, hạn chế tối đa hình ảnh bị nhòe do nước mưa.
Tiếp theo là điều kiện chói đèn xe: một tính năng rất hữu dụng khi đi ban đêm đó là khả năng chống chói đèn xe tuyệt vời. Các lớp phủ trên tròng kính Carl Zeiss đóng vai trò loại bỏ đa số các tia sáng lóa của đèn pha giúp mắt mình thoải mái rất nhiều khi đi đường. Với tính năng này theo mình nghĩ thì kể cả các bạn không bị tật khúc xạ nếu có điều kiện cũng nên sử dụng tròng Zeiss để trải nghiệm khả năng chống chói đèn xe cực kì hiệu quả như thế nào (rất nhiều bác chạy xe trong thành phố mà cứ đèn pha làm tới em chói chịu không thấu).
Khi làm việc lâu trên máy vi tính, mắt mình thấy hình ảnh rõ hơn, dễ tập trung và bớt mỏi mắt hơn
CÁC SẢN PHẨM TRÒNG KÍNH ZEISS TẠI VIỆT NAM
1 CLARITY: tròng đơn phù hợp với mọi đối tượng cận, viễn, loạn.
2 CLET: tròng đơn độ cao.
3 Progressive Choice: sản phẩm tròng đa tròng (tròng progressive) có tầm nhìn rộng, liên tục, giảm sai số quang học, giảm độ gợn sóng bề mặt.
4 Progressive Superb: dành cho mọi đối tượng, thu hẹp khoảng cách giữa tầm nhìn và thực tế, cảm nhận 3D tự nhiên với vùng nhìn rộng gấp 40% so với tròng thông thường.
5 Progressive Superb Asiana: Được thiết kế riêng cho người Châu Á với công nghệ chính xác dựa trên thực tế của từng đôi mắt và sự di chuyển vùng nhìn rộng, giảm sai số quang học.
6 Progressive Individual 2: tối ưu hóa theo từng trường hợp của người đeo với thiết kế dựa trên số liệu và kích thước gọng của người đeo.
7 Myo Vision: thiết kế dành cho trẻ em, điều tiết ổn định độ cận, tinh nét từng điểm nhìn cho mọi khoảng cách.
8 Photo Fusion: tròng kính có chức năng đổi màu - tốc độ đổi màu nhanh gấp 20%, trở lại bình thường nhanh gấp 2 lần so với tròng thông thường.
9 CLARITY: tròng đơn phù hợp với mọi đối tượng cận, viễn, loạn.
10 CLET: tròng đơn độ cao.
11 Progressive Choice: sản phẩm tròng đa tròng (tròng progressive) có tầm nhìn rộng, liên tục, giảm sai số quang học, giảm độ gợn sóng bề mặt.
12 Progressive Superb: dành cho mọi đối tượng, thu hẹp khoảng cách giữa tầm nhìn và thực tế, cảm nhận 3D tự nhiên với vùng nhìn rộng gấp 40% so với tròng thông thường.
13 Progressive Superb Asiana: Được thiết kế riêng cho người Châu Á với công nghệ chính xác dựa trên thực tế của từng đôi mắt và sự di chuyển vùng nhìn rộng, giảm sai số quang học.
14 Progressive Individual 2: tối ưu hóa theo từng trường hợp của người đeo với thiết kế dựa trên số liệu và kích thước gọng của người đeo.
15 Myo Vision: thiết kế dành cho trẻ em, điều tiết ổn định độ cận, tinh nét từng điểm nhìn cho mọi khoảng cách.
16 Photo Fusion: tròng kính có chức năng đổi màu - tốc độ đổi màu nhanh gấp 20%, trở lại bình thường nhanh gấp 2 lần so với tròng thông thường.

 
 

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm CARL ZEISS
Thương hiệu ZIESS
Lớp váng HMC
Loại Tròng Đơn Tròng
Độ cầu (Sphere) No
Độ loạn (Cyl) Lên đến -2.00D
Chiết xuất 1.56
Bảo hành 24 tháng
Màu sắc No
Thương hiệu Ziess

Nhận xét của khách hàng

Write Your Own Review

Nhận xét cho sản phẩm: TRÒNG KÍNH CARL ZEISS ĐƠN TRÒNG 1.56 (PHỦ VÁNG SIÊU BỀN)

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Giá
Thái độ phục vụ
Chất lượng